Cách thức mua hàng tại Shop Manga Style

1/ Đến trực tiếp Shop Manga Style mua hàng

2/ Shop giao hàng tận nhà cho khách hàng (Điều kiện đơn hàng trên 50,000VNĐ)

+ Đối với khách nội thành Hà Nội : Shop sẽ giao hàng đúng giờ đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đối với khách hàng ở tỉnh xa : Shop giao hàng được khắp mọi nơi trên đất nước thông qua bưu điện

Chúng ta sẽ có 2 hình thức thanh toán

1/ Chuyển Khoản : Tức là các bạn sẽ chuyển tiền vào tài khoản của Shop Manga Style. Sau đó Shop sẽ đóng gói cẩn thận và gửi hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Và bạn sẽ chỉ việc nhận hàng , không phải trả bất kì 1 khoản tiền nào nữa

Các Tài Khoản Ngân Hàng của Shop Mangastyle

- Ngân Hàng Vietcombank 

  Chi nhánh Sở Giao Dịch

  Chủ Tài Khoản : Nguyễn Minh Đức

  Số Tài Khoản : 0011 0044 45194

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản  ghi đầy đủ họ tên + Sđt người gửi tiền trong phần nội dung chuyển tiền và chụp lại phiếu gửi tiền gửi shop xác nhận đơn. 

2/ Nhận Hàng Mới Phải Trả Tiền ( COD ) : Tức là Shop sẽ đóng gói và gửi hàng cho bạn thông qua bưu điện. Hàng đến nơi bạn nhận hàng rồi mới phải thanh toán. Tiền hàng bạn gửi luôn cho nhân viên giao hàng của bưu điện nha !!!

Chú Ý : Quý khách được quyền mở hàng ra xem trước khi nhận hàng. Trong trường hợp Quý Khách không hài lòng về sản phẩm có thể trực tiếp gửi trả lại cho nhân viên giao hàng!!!

Trong trường hợp các bạn thanh toán xong và nhận được sản phẩm không ưng ý hoặc bị lỗi. Các bạn hãy liên hệ cho shop qua SDT 0963561396 - 0966220593 để được giải quyết và hỗ trợ nha !!!

Thời gian giao hàng cho các bạn ở tỉnh xa sẽ từ 3-7 ngày kể từ ngày shop chuyển đi. Tùy thuộc và từng địa phương và địa lí nha

Trong thời gian giao hàng các bạn nhớ cầm điện thoại để nhân viên bưu điện có thể gọi điện và giao hàng sớm nhất cho các bạn nhé.

Shop Manga Style Xin Cảm Ơn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo